ทำไมต้อง iWood Interior?

ด้วยความมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไม้มาอย่างต่อเนื่อง ลีโอวูดจึงได้คิดค้นนวัตกรรมในการสร้างสรรค์ไม้จริงให้มีประสิทธิภาพเหนือกว่าไม้ทั่วๆ ไป ภายใต้ชื่อกลุ่มสินค้า iWood  โดยไม้  iWood คือ สุดยอดไม้อัจฉริยะแห่งยุค โดยเป็นไม้จริงที่สามารถลบข้อจำกัดต่างๆ ของไม้ได้


ไม้  iWood   ผลิตจากไม้ในป่าปลูก โดยนำมาแปรรูปด้วยเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมขั้นสูง สามารถใช้เป็นโครงสร้าง หรือ ตกแต่งที่พักอาศัย อาทิเช่น ไม้พื้น ไม้ผนัง ไม้บันได ไม้ระเบียง ฯลฯ โดยมีให้เลือกทั้งแบบใช้ภายในและภายนอก ให้ความสวยงามปลอดภัยจากปลวกและมอดได้ตลอดอายุการใช้งาน ที่สำคัญเนื่องจากไม้  iWood  เป็นไม้จริงจึงมีความเป็นฉนวนไม่ดูดซับ ความร้อน จึงทำให้ที่พักอาศัยเย็นสบาย ทั้งยังเพิ่มคุณภาพไม้ด้วยเทคนิคพิเศษ ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลีโอวูด ทำให้ไม้  iWood  มีความเสถียร ลดปัญหาการบิดโก่ง การยืดหด การงอตัว และการขยายตัวเมื่อถูกความชื้น


ไม้ iWood  ทุกแผ่นทุกผลิตภัณฑ์ ผลิตจากไม้ป่าปลูกเพื่องานอุตสาหกรรม จึงมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งยังรับประกันคุณภาพไม้สูงสุด ถึง 15  ปี คุณจึงมั่นใจได้ว่าไม้   iWood จะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างหลากหลายทุกการใช้งานและทุกงานออกแบบ ภายใต้สโลแกนที่ว่า “ ไม้จริงที่เหนือกว่า..”